Những game hót offline 2013 hot nhất miễn phí 100% cho máy tính và laptop , miễn phí chơi trên PC
download game offline mien phi 2013, tai game offline mien phi hay nhat 20131/ Binary domain


Sega có vẻ như một lần nữa quyết tâm chinh phục thị trường phương tây với một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba với phong cách Cover Based và các yếu tố chiến thuật đồng đội. Và đó là tất cả những gì bạn sẽ nhận được từ tựa game này. Bạn có rất nhiều súng đạn, di chuyển qua lại giữa các cover và tiêu diệt đối phương.
Tuy nhiên vì được phát triển tại Nhật nên có vẻ game đã giảm nhẹ các yếu tố bạo lực. Thay vì khủng bố hay các tập đoàn quân sự tư nhân, bạn sẽ chiến đấu với Robot. Vì vậy chúng có thể bị tiêu diệt theo nhiều cách hết sức điên rồ như là Head Shot, cắt đứt các bộ phận như chân tay… làm cho ta liên tưởng đến series game kinh dị Dead Space.Gameplay hoạt động khá trơn tru. Cover đơn giản nhưng chắc chắn, bạn có thể di chuyển dễ dàng giữa các vị trí, vừa tránh được hỏa lực đối phương, vừa chờ thời cơ để bắn trả. Tuy không hoàn hảo như Mass Effect 3 hay Gear Of War nhưng cũng không gây ra trở ngại gì cho người chơi. Những khẩu súng trong game được thiết kế kĩ lưỡng và việc điều khiển chúng cũng rất dễ dàng. Mỗi khẩu súng đều mang sức mạnh và âm thanh đặc trưng của mình. Kết hợp với hệ thống Ragdoll đầy chi tiết tạo cho ta một cảm giác bắn rất đã.
Kẻ địch trong game khá thông mình, chúng có thể tập hợp đội hình, chia nhau tấn công theo nhiều hướng và trở nên cực kì thách thức ở độ khó cao. Trong game có khá nhiều trường đoạn đấu trùm mà bạn phải vượt qua những con Robot khổng lồ. Tuy nhiên phần lớn những pha chiến đấu này đều đi theo một lối mòn đó là bắn hỏng giáp của đối phương, khiến chúng để lộ ra những điểm yêu và tiếp tục khai hỏa vào điểm yếu đó. Bù lại những con mỗi con trùm trong game đều có thiết kế riêng và rất độc đáo, khiến việc chiến đấu với chúng trở nên thú vị và không bị nhàm chánMinimum:


  • OS: Microsoft Windows 7/Vista/XP
  • Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.66 GHz or AMD equivalent
  • Memory: 2GB RAM (XP)/3GB RAM (Windows 7 / Vista)
  • Graphics: NVIDIA GeForce GT220 (512MB) / ATI Radeon HD 2600 XT (512MB)
  • Hard Drive: 8 GB free hard drive space


Recommended:


  • OS: Microsoft Windows 7
  • Processor: Intel Core i5 @ 2.66 GHz or AMD equivalent
  • Memory: 3GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB) / ATI Radeon HD 5750 (1GB)
  • Hard Drive: 8 GB free hard drive space.Download 1 trong 2 link dưới đây
http://www.fshare.vn/file/TPPAS8ZTRT/
http://share.vnn.vn/tai-file-11603766

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC: